แอร์โฮสเตส อาชีพในฝันของสาวๆ สถาบันเราพร้อมช่วยเหลือท่านค้นหาหนทางสูเส้นทางอาชีพในฝัน

เตรียมพร้อมสู่อาชีพแอร์โฮสเตส Academic Crew มีความยินดีจะสอนให้คุณรู้จักวางตัว ฝึกการสัมภาษณ์ ได้เรียนรู้การแก้ปัญหา เราอบรมให้จนผ่านด้วยเทคนิคและการวิเคราะห์ผลด้วยระบบคอมพิวเตอร์สถิติ รับรองผลสู่อาชีพแอร์โฮสเตส

แอร์โฮสเตส” หรือที่รู้จักกันในนาม อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เป็นอาชีพในฝันของผู้หญิงในยุคสมัยปัจจุบัน เสน่ห์ที่ดึงดูดให้สาว ๆ สนใจอาชีพนี้เป็นจำนวนมากคือ การได้มีโอกาสเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลก เหมือนได้ท่องเที่ยวและเก็บเกี่ยวประสบการณพร้อมกับเรียนรู้สิ่งที่แปลกใหม่

หน้าที่ของอาชีพแอร์โฮสเตส คือ การอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร ทั้งในเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินในระหว่างการเดินทาง และงานบริการเพื่อความสะดวกสบายบนเครื่องบิน เช่น การเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียมอาหาร การให้การรักษาพยาบาลแก่ผู้โดยสาร ที่เกิดเจ็บป่วย การจัดหาที่นั่งให้กับผู้โดยสาร รวมทั้งให้บริการด้านอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารทั้งในยามปกติและยามเกิดเหตุการร์ฉุกเฉิน อาชีพแอร์โฮสเตส ถือว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ได้อย่างมหาศาล ได้เดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆโดยไม่เสียเงิน มีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมายและหลากหลาย จึงไม่แปลกเลยที่หลายคนต้องการเดินในเส้นทางนี้

Academic Crew เปิดหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อบริการการติวแอร์แบบครบวงจร ให้กับท่านที่สนใจอยากทำอาชีพแอร์โฮสเตส เพื่อการเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมพิชิตฝัน การเป็นแอร์โฮสเตส เรามีคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพ Flight Attendant การจัดเตรียมเอกสาร การเขียนจดหมายสมัครงาน Cover Letter และ Resume ให้ดูน่าสนใจ อีกทั้งยังสอนการดูแลร่างกาย การแต่งกาย การฝึกบุคลิกภาพ รวมถึงคอร์สภาษา ซึ่งมีทั้ง English Conversation และ Japanese Conversation โดยอดีตครูผู้ฝึกสอนผู้มากด้วยประสบการณ์ และกรรมการสัมภาษณ์ของสายการบินญี่ปุ่น และคอร์ส TOEIC เจาะลึกข้อมูลของข้อสอบเพื่อให้ผู้เข้าสอบได้เรียนรู้หลักไวยากรณ์ ฝึกการเรียนรู้เทคนิคของการฟังและการอ่านเพื่อพิชิตข้อสอบ TOEIC